รับสมัครช่างซ่อมสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)ที่โรงงาน

สายไฮดรอลิค

รับสมัครช่างซ่อมสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)ที่โรงงาน

            หลังจากเปิดโรงงานผลิตขนมมานานหลายปี ในตอนนี้ก็เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมานั้นก็คือ สายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)และสายยางไฮดรอลิค (hydraulic hose)ที่โรงงานเกิดมาเสียพร้อมกัน จึงทำให้โรงงานนั้นผลิตขนมส่งลูกค้าได้ไม่ทันตาม เพราะเครื่องที่เหลืออยู่ก็ผลิตได้เพียงตามจำนวนตามขีดจำกัดของเครื่องจักร จะให้ผลิตเพิ่มขึ้นก็คงจะไม่ได้ อีกทั้งช่างประจำที่โรงงานก็มีไม่เพียงพอ จึงจำเป็นจะต้องหาช่างมาเพิ่มอย่างเร่งด่วน

            โดยในตอนแรกนั้นตอนที่ท่อยางยางอุตสาหกรรม (industrial hose)และสายยางไฮดรอลิค(hydraulic hose)นั้นมีปัญหาใหม่ๆ และช่างไม่เพียงพอนั้น ก็มีความคิดว่าจะสั่งซื้อเครื่องใหม่เลย ซึ่งตอนนั้นก็ได้ติดต่อบริษัทที่จำหน่ายท่อยางยางอุตสาหกรรม ที่เป็นบริษัทที่เคยสั่งเครื่องจักรประจำ ซึ่งทางบริษัทจำหน่ายท่อยางยางอุตสาหกรรม นั้นก็แจ้งมาว่าหากจะสั่งเครื่องจักรใหม่ก็ต้องรอเกือบเดือนเลย เพราะต้องสั่งเข้ามาจากต่างประเทศ จึงทำให้ต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่โดยจะรับสมัครช่างซ่อมแบบด่วนมาประจำหรือจำรับซ่อมจนเครื่องจักรกลับมาใช้งานก็ได้ ซึ่งหลังจากที่ลงประกาศทั้งตามอินเตอร์เน็ตเว็บไซด์ต่างๆ หรือแม้แต่กระทั่งแปะป้ายไว้ที่หน้าโรงงานก็มีคนโทรเข้ามาสอบถามอยู่พอสมควร แต่ก็ยังไม่มีใครเข้ามาสมัครจริงๆจังๆ

            จนกระทั่งมีช่าง2คนมาสมัครเป็นช่างซ่อมสายยางอุตสาหกรรม(industrial hose)และสายยางไฮดรอลิค (hydraulic hose)แบบประจำโรงงานเลยซึ่งก็ทำให้การซ่อมเครื่องจักรสองชนิดนี้เริ่มรุดหน้าพอสมควร และพร้อมกับทางบริษัทที่จำหน่ายสายยางทนแรงนั้นก็ได้โทรมาแจ้งว่าจะส่งทีมช่างมาช่วยซ่อมด้วยเพราะเราเป็นลูกค้าที่ค้าขายกันมานานนั้นเอง จึงทำให้การซ่อมครั้งนี้นั้นไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ซึ่งทั้งหมดก็ใช้เวลาเพียงแค่2อาทิตย์ในการซ่อมแซมสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)และสายยางไฮดรอลิค (hydraulic hose)ก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย สามารถนำกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม จึงทำให้กำลังการผลิตสินค้าของโรงงานเรานั้นสามารถผลิตทันส่งออเดอร์ตามที่ลูกค้าสั่งมาได้ แต่เราก็ยังไม่ไว้วางใจเท่าไหร่ ก็จึงได้สั่งสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)และสายยางไฮดรอลิค (hydraulic hose)จากบริษัทจำหน่ายเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ส่งช่างมาช่วยซ่อมนั้น เพื่อที่จะมาแทนเครื่องที่เพิ่งจะซ่อมเสร็จ เพราะของที่ซ่อมแล้วอาจจะไม่ดีเหมือนเดิมวันดีคืนดีอาจจะมีปัญหาอีกก็ได้ อย่างน้อยสั่งเครื่องมาใหม่ เครื่องเก่าเราก็ยังนำมาเป็นเครื่องสำรองไว้ใช้งานยามฉุกเฉินได้เหมือนกัน

รับสมัครช่างซ่อมสายยางอุตสาหกรรม (industrial hose)ที่โรงงาน
Scroll to top