สถานที่สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อปูพื้นพียู pu

พื้นพียู-pu

ทำงานมาทั้งอาทิตย์เมื่อถึงวันหยุดเราจึงออกไปใช้ชีวิตแบบสบายๆ บริเวณที่เลือกไปนั้นคือศูนย์การค้าที่อยู่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยของแหม่ม ทานอาหารการกินที่ถูกใจ จับจ่ายที่อยากได้ ขยายปอดร้องเพลงสัก20นาทีก่อนกลับบ้านพักอาศัย ความเบิกบานที่ปีใหม่หาให้กับตัวเองในวันหยุดงาน แต่สิ่งที่จะมาพูดวันอังคารนี้คือ เวลานั้นเมย์ได้สะดุดตากับพื้นพียู puของทางสยามพารากอนที่พึ่งนำมาจัดตั้งใหม่บริเวณลานจอดยานพาหนะ ซึ่งเดิมแล้วเป็นพื้นปูนซีเมนต์ทั่วๆ ไป แต่เมื่อเปลี่ยนเป็นพื้นพียู puมีความงดงามเยอะขึ้นเยอะเลย ยังยังทำให้รู้สึกถึงสภาพแวดล้อมอีกด้วย ลวดลายและสีสันช่วยสร้างความรู้สึกความเป็นสภาพแวดล้อมได้อย่างดี คนที่ชื่นชอบสภาพแวดล้อมเหมือนกับมะนาวจะรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติได้อย่างกระจ่าง

 

เพราะการปูพื้นพียู puที่เป็นเหตุให้ดูเหมือนมีบุคคลทั่วไปมาใช้บริการที่สยามพารากอนแห่งนี้เพิ่มมากขึ้นจากเดิม ตรวจดูจากปริมาณรถที่จอดพื้นที่ลาดจอดรถยนต์ และก่อนหน้านี้ที่ส้มเช้งได้แตะต้องกับพื้นพียู puที่แฟชั่นไอส์แลนด์แห่งนี้ จึงทำให้ส้มเช้งมีความมุ่งหวังที่จะติดตั้งพื้นบริเวณทางเดินหน้าบ้านของตัวเองด้วยพื้นpu โดยเหตุมะยมอยากได้บรรยากาศความเป็นสิ่งแวดล้อม

 

หลังจากนั้นโทรหาผู้รับเหมามากระทำการตั้งพื้น PU Self Levelingที่บ้าน โดยเจ้าหน้าทีที่จ้างมานั้นเป็นสามัญชนที่รู้จักมักคุ้นกัน ค่าแรงเลยสบายกระเป่ามาก มูลค่าเป็นกันเอง สิ่งที่ส้มเช้งรู้มาพื้นพียูเป็นเครื่องมือที่ตั้งสบาย ชำระล้างสบาย ไม่เป็นขี้ตะไคร่ คุ้มกันการลื่น และที่สำคัญเลยมูลค่าถูก ครั้งนั้นติดตั้งพื้นพียู puสำเร็จ รู้ได้เลยว่าที่พักของข้าพเจ้านั้นมีความเป็นสภาพแวดล้อมมากขึ้น สร้างความรู้สึกความชื่นบานได้ทั่วถึงเลยแท้จริง

สถานที่สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อปูพื้นพียู pu
Scroll to top