เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี

เครื่องอัดสายไฮดรอลิค

วิธีการที่จะเลือกซื้อเครื่องอัดสายไฮดรอลิคหรือข้อต่อต่างๆให้กับเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมของเรานั้นจะเหมาะสมที่สุด จะต้องรู้อะไรบ้างเพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจในการสั่งซื้อเช่น ขนาดของสาย เพราะถ้าเราเลือกซื้อสายยางไฮดรอลิคที่มีขนาดใหญ่กว่าสเปคเครื่องจักรก็อาจจะใช้ได้ แต่จะทำให้เราเสียเงินมากกว่าที่ซื้อให้ตรงสเปคมาก

วิธีการที่จะเลือกซื้อเครื่องอัดสายไฮดรอลิค

จากเดิมเรานั้นเป็นเพียงผู้จำหน่ายสายไฮดรอลิค ขนาดสายไฮดรอลิค สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคารายย่อยที่ได้มีการนำเข้าสายไฮดรอลิคมาจากต่างประเทศเพื่อมาจำหน่ายในประเทศไทยมาเป็นเวลานานจนเรานั้นได้มีการส่งออกไปสายไปยังผู้ขายรายย่อยเป็นจำนวนมากจนทางบริษัทเรานั้นคิดว่าทำมัยเรานั้นไม่คิดที่จะสร้างบริษัทผู้ผลิตสายยางไฮดรอลิคขึ้นเสียเองเลยแต่ทางเรานั้นก็ได้แค่คิดก่อนยังไม่มีการลงมือทำแต่อย่างไดจนได้มีการพูดคุยกับบริษัทผู้ผลิตที่บริษัทเรานั้นได้ไปนำสายไฮดรอลิคจากทางเค้ามาขายเราจึงได้มีการที่จะขอเป็นตัวแทนผู้ผลิตรายย่อยของทางเค้ามาผลิตที่ประเทศไทย

 

พอเราได้พูดคุยและตกลงกลับทางผู้ผลิตเครื่องอัดสายไฮดรอลิค ขนาดสายไฮดรอลิคของต่างประเทศเสร็จเค้าก็ยินดีที่จะให้บริษัทเรานั้นเราธุรกิจกับทางเค้าเค้าจึงได้ส่งลูกน้องมาเป็นคนคอยคุมงานกลับทางเราหนึ่งคนที่คอยแนะนำเราเรื่องการผลิตสายไฮดรอลิคกับทางเราจนทางเรานั้นทำอย่างคล่องตัวก่อนจะได้ทำสายไฮดรอลิคที่มีคุณภาพออกมาได้อย่างบริษัทเค้าพอผ่านไปได้ไม่นานเราก็ได้ทำการผลิตสายไฮดรอลิคได้ด้วยตัวเองเค้าจึงได้นำลูกน้องเค้ากลับเพราะเค้าไวใจในงานผลิตของทางเราแล้ว

ดังนั้นอีกไม่นานเราก็ได้กลายเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องอัดสายไฮดรอลิค ย้ำสายไฮดรอลิคที่มีชื้อเสียงขึ้นในประเทสไทยและมีการจำหน่ายสายไฮดรอลิคออกไปทำตามร้านหรือบริษัทที่มารับจากทางเราไปขายเรานั้นมีการผลิตครบทุกขนาดทุกไซต์และได้ขยับขายสาขาการผลิตออกไปยังที่ต่างๆมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศจนกลายไปตัวแทนการผลิตสายไฮดรอลิคที่ใหญ่ลองจากผู้ผลิตสายไฮดรอลิคที่เป็นรายใหญ่ที่เป็นหัวหน้าผลิตของเราแต่บริษัทเรานั้นก็ได้เป็นบริษัทชั้นนำที่มีการส่งออกสายยางไฮดรอลิค สายไฮดรอลิค 2 ชั้น ราคาเป็นที่หนึ่งของประเทศไทย

 

 

เครื่องอัดสายไฮดรอลิค ยี่ห้อไหนดี
Scroll to top